Phi điệp hồng minh châu, hồng hờn

Lan phi điệp hồng minh châu và hồng hờn luôn là mục tiêu săn lùng và không ngại chi ra những khoản tiền cực “khủng” để có thể sở hữu được chúng. Giá trị của những giò lan phi điệp hồng hờn và hồng minh châu lên đến vài tỷ đồng.

Đặt mua

HOTLINE: 0913433104

Vài nét về dòng lan phi điệp

Lan phi điệp không chỉ là một trong những dòng lan quý mà nó còn có một sức sống rất mãnh liệt. Chỉ với một khúc của thân cây già còn mắt ngủ là cũng có thể ươm mầm được rồi. Lan phi điệp mang một vẻ đẹp quý phái với 5 cánh bung đều, cánh bầu rất đa dạng. Tâm điểm đáng chú ý nhất của mỗi bông hoa phi điệp là phần lưỡi. Phần lưỡi hoa cũng khá đa dạng về hình dáng, có lưỡi bông loe, lưỡi tua, hay lưỡi loại khem khép e ấp. Tất cả tạo nên những vẻ đẹp riêng biệt và nổi bật cho từng bông hoa phi điệp.

Xem thêm. Phi điệp 5 cánh trắng đẹp

Phi điệp Hồng Minh Châu và Phi điệp Hồng Hờn

Phi điệp Hồng Minh Châu

Hồng Minh Châu làm mê lòng người, hút hồn những ai mới nhìn lần đầu tiên với đẹp hài hòa, nhưng lại vô cùng nổi bật, một vẻ đẹp không lẫn vào đâu với sắc hồng nhẹ nhàng tựa như ngọc. Bởi mới nói, 5ct Hồng Minh Châu không bao giờ làm cho giới chơi lan thất vọng bởi vẻ đẹp của minh. Đây là dòng phi điệp đột biến khá quý hiếm, nên vì thế mức giá giao dịch của nó cũng xếp vào top đầu của những dòng lan phi điệp, rơi vào khoảng 120 triệu/kei ( khoảng 3 – 4cm) – mức giá này cũng thuộc hàng top.

Phi điệp đột biến Hồng Minh Châu

Phi điệp hồng hờn

Hồng hờn một vẻ đẹp tinh tế,nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ đẹp kiêu xa. Nói về các cuộc giao dịch bạc tỷ thì không thể không nói đến cuộc giao dịch Phi điệp đột biến Hồng Hờn trị giá 2 tỷ đồng tại Bình Dương. Điểm nổi bật của bông phi điệp này chính là phần lưỡi bo tròn, mắt hoa gọn, pha ánh hồng rất nhẹ nhàng, trông như một “nàng thiếu nữ đôi mươi”.

Phi điệp đột biến hồng hờn