Phi điệp Nguyệt Lãng Thiên Môn

Phi điệp Nguyệt Lãng Thiên Mon mặt bông căn tròn đây cũng là top những mặt bông được nhiều người ao ước, cây có giá trị kinh tế cao. 

Đặt mua

HOTLINE: 0913433104

Phi điệp Nguyệt Lãng Thiên Môn thuộc chi hoàng thảo,mặt bông căn tròn đây cũng là top những mặt bông được nhiều người ao ước, nguyệt lãng thiên môn là dòng thân thòng , mọc hướng xuống dưới, khi ra hoa sẽ tạo thành dải giống như một thác nước. Lan phi điệp không chỉ là một trong những dòng lan quý mà nó còn có một sức sống rất mãnh liệt. Chỉ với một khúc của thân cây già còn mắt ngủ là cũng có thể ươm mầm được rồi. Lan phi điệp mang một vẻ đẹp quý phái với 5 cánh bung đều, cánh bầu rất đa dạng. Tâm điểm đáng chú ý nhất của mỗi bông hoa phi điệp là phần lưỡi. Phần lưỡi hoa cũng khá đa dạng về hình dáng, có lưỡi bông loe, lưỡi tua, hay lưỡi loại khem khép e ấp. Tất cả tạo nên những vẻ đẹp riêng biệt và nổi bật cho từng bông hoa phi điệp.

Phi điệp đột biến Nguyệt Lãng Thiên Môn

Nguyệt Lãng Thiên Môn đã có trong bộ sưu tập lan của bạn chưa, nếu bạn là người yêu lan thì chắc hẳn đã biết đến mặt bông của nó. Không chỉ có cái tên đặc biệt mà chính cả vẻ đẹp của bông hoa này cũng khiến ai cũng phải “động lòng”. Màu sắc của Nguyệt Lãng Thiên Môn là màu hồng ngọc, đậm và phủ đều hơn so với Hồng Minh Châu, cánh bay tựa hạc. Dòng phi điệp này cũng được nhiều người trong giới chơi lan tìm kiếm và săn đón, chính vì vậy, mức giá cũng không hề kém cạnh 100 triệu/kei.

Tham khảo. Phi điệp 5 cánh trắng đột biến

Phi điệp đột biến Nguyệt lãng thiên môn